Giới Thiệu

 

 IN NHANH  PHƯỚC LỘC THỌ

BẠN CẦN IN GẤP VÀ CHUẨN MÀU OFFSET

     

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và được đào tạo chuyên sâu về in ấn, in nhanh Phước Lộc Thọ cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao nhất. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, in nhanh Phước Lộc Thọ còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, tư vấn giải pháp in ấn phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Đặc biệt, in nhanh Phước Lộc Thọ còn là đơn vị chuyên in test mẫu, in proof cho các công ty in ấn tại TPHCM. Điều này giúp cho các công ty in ấn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm in trước khi sản xuất hàng loạt, giảm thiểu rủi ro và tăng tính chính xác trong quá trình sản xuất.

In nhanh Phước Lộc Thọ đang phục vụ cho rất nhiều nhà in và công ty thiết kế ở tphcm với:

-  Máy móc hiện đại 7 màu ( mực liquid có màu trắng).

-  Kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, in ấn, thành phẩm.

-  Phần mềm Rip và bình bản chuyên nghiệp.

-  Hệ thống giấy đa dạng với đầy đủ định lượng có sẵn 100grm - 450grm (decal giấy,  nhựa , C, D, I, F, K, B, M, O....)

-  Máy móc thành phẩm sau in đa dạng hiện đại.

-  Quy trình kiểm tra file, xử lý file, calibrate máy móc, thiết bị chặt chẽ.
 

Cùng với hệ thống thành phẩm sau in hiện đại chúng tôi mong muốn hỗ trợ bạn khắc phục tối đa những đơn hàng khó xử lý nhất và thời gian gấp rút. 

Với phương châm "Chất lượng đến từ sự tận tâm", in nhanh Phước Lộc Thọ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi In nhanh Phước Lộc Thọ vì đó là công việc hàng ngày và là chuyên môn của chúng tôi.

Cám ơn Bạn đã quan tâm đến những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn một ngày thành công vui vẻ.

IN NHANH PHƯỚC LỘC THỌ