Dịch vụ

IN PROOF TẠI TPHCM

In Nhanh Phước Lộc Thọ chuyên in Proof để test màu file thiết kế thường được dùng để khách hàng ký duyệt màu sắc, nội dung, quy cách bài in.

 

 

5 LỢI ÍCH KHI IN PROOF

 

 

1.     Tiết kiệm chi phí: In test mẫu giúp tránh tình trạng in số lượng lớn mà sản phẩm in không đạt yêu cầu, không phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, ta tránh được tình trạng phải in lại và lãng phí chi phí.​

 

2.     Đảm bảo chất lượng sản phẩm: In test mẫu giúp đánh giá chất lượng sản phẩm, đặc biệt đối với những sản phẩm có yêu cầu về màu sắc, hình ảnh, hoa văn, văn bản. Việc in test mẫu sớm giúp phát hiện và khắc phục những lỗi trước khi in số lượng lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

 

3.     Tăng tính chuyên nghiệp: Việc in test mẫu cho thấy sự chuyên nghiệp và tâm huyết của công ty in với khách hàng. Đây cũng là cách để khách hàng cảm nhận được sự chăm sóc, đồng hành của công ty đối với sản phẩm của mình.

 

4.     Nhanh chóng cập nhật thay đổi: In test mẫu giúp công ty in nhanh chóng cập nhật những thay đổi trong yêu cầu của khách hàng, giải quyết các yêu cầu thay đổi và phát triển sản phẩm một cách linh hoạt.

 

5.     Tăng khả năng tiếp thị: Việc in test mẫu giúp khách hàng đánh giá trực tiếp và trải nghiệm sản phẩm, giúp tăng khả năng tiếp thị và tạo động lực cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Điều này giúp tăng độ tin cậy và khả năng bán hàng của công ty in.

 

 

 

Số Hotline : 0938 51 49 68 - bộ phận chuyên tư vấn và báo giá sẽ giúp bạn trả lời những điều bạn cần.

Các tin khác

IN NHANH 5 MÀU LÓT TRẮNG

IN NHANH 5 MÀU LÓT TRẮNG

In nhanh lót trắng hay còn gọi là in nhanh 5 màu lót trắng (CMYK White) trên những chất liệu nền tối, giấy mỹ thuật, giấy kraft,..
GIAO HÀNG TẬN NƠI SAU IN NHANH

GIAO HÀNG TẬN NƠI SAU IN NHANH

In nhanh lấy liền - In nhanh số lượng với thời gian khách yêu cầu - In I350 in 2 mặt - In nhanh Matalize, decal nhựa, decal si(bóng,..
THÀNH PHẨM SAU IN NHANH

THÀNH PHẨM SAU IN NHANH

Như đã biết, in ấn gần đây là một trong những ngành công nghiệp khá phát triển. Do nhu cầu tiếp cận người dùng của doanh..
IN NHANH CANH MÀU

IN NHANH CANH MÀU

Bạn có mẫu in sẵn cần in test màu để canh bài, hay bạn muốn biết màu sắc lúc in thực tế như thế nào trước khi in số..