Dịch vụ

IN PROOF - IN NHANH

In Nhanh Phước Lộc Thọ chuyên in Proof để test màu file thiết kế thường được dùng để khách hàng ký duyệt màu sắc, nội dung, quy cách bài in.

 

In mẫu là gì? in Proof là gì?

Một thuật ngữ chung cho sự lựa chọn và nhìn thấy File thiết kế của bạn sẽ trông như thế nào khi in ấn thành phẩm. Hãy xem đó như là bằng chứng hoặc kịp thời phát hiện và sửa lỗi. Ngoài ra in mẫu dùng để kiểm tra lại hàng hóa khi quý khách nhận thành phẩm trên tay.
 

innhanhphuocloctho

Vì sao phải in Proof?

Thông thường, khi đem file chế bản đến nhà in, bạn đều phải có sẵn một bản in proof để dựa vào đó nhà in cho ra các bản in ấn phẩm chính xác nhất với bản in proof mà bạn đã đưa. Điều đó tiết kiệm được chi phí in thử bằng máy in offset và thợ in offset cũng dễ dàng chỉnh màu dựa trên bản in proof đó. Đồng thời, nhà in cũng thực hiện cho bạn một bản in proof, sau khi xác định bản in đã đạt yêu cầu, lúc đó bản in proof sẽ được ký duyệt và cho in hàng loạt thành các ấn phẩm.

In proof là "in thử". Vì in offset hiện giờ trải qua rất nhiều công đoạn, thời gian chuẩn bị lâu, mà một sản phẩm trên máy vi tính đem in offset thường dễ bị sai màu, lệch màu (do nhiều nguyên nhân), vỗ bài mất nhiều time gian chi phí cao. Vì thế in thử (in proof) là in trực tiếp từ máy tính qua máy in proof để so màu, thường nhất là cho "khách hàng" của mình ký duyệt mẫu rồi mới cho in hàng loạt tại xưởng in offset. In proof cũng là cơ sở để biết màu in ra, thường thì in proof có thể chính xác màu từ 90% đến 95% tùy sản phẩm.

In proof khác với in nhanh vì in proof có chế độ phân giải màu sắc tương đồng với máy in offset, chế độ in còn lại không chuẩn màu với in offset nên tuyệt đối không được dùng  bản in nhanh để duyệt màu. Vì thế để giúp anh chị trong việc  canh màu để có tờ in mẫu-in proof chuẩn màu sắc nên In nhanh Phước Lộc Thọ đã tìm ra phương pháp in chuẩn màu offset.

 

 

Dưới đây là những lý do bạn In proof

  • In Proof với Màu sắc trung thực, sắc nét 
  • In Proof với Thời gian sản xuất cực nhanh
  • In Proof với chất lượng hơn cả in offset
  • In Proof có thể in số lượng ít với nhiều nội dung khác nhau
  • In Proof in được trên nhiều chất liệu giấy: giấy coucher, fort, giấy mỹ thuật, kraf, duplex, bristol, metalize, decal nhựa, decal giấy, decal xi ...

Nếu bạn có mẫu sẵn, hoặc file thiết kế muốn có tờ mẫu chuẩn màu, nội dung để khách hàng của bạn ký duyệt, để giúp bạn chạy đơn hàng offset thì hãy đến in nhanh Phước Lộc Thọ chúng tôi sẽ giúp bạn!

 

Số Hotline : 0938 51 49 68 - bộ phận chuyên tư vấn và báo giá sẽ giúp bạn trả lời những điều bạn cần.

Các tin khác

IN NHANH 5 MÀU LÓT TRẮNG

IN NHANH 5 MÀU LÓT TRẮNG

In nhanh lót trắng hay còn gọi là in nhanh 5 màu lót trắng (CMYK White) trên những chất liệu nền tối, giấy mỹ thuật, giấy kraft,..
GIAO HÀNG TẬN NƠI SAU IN NHANH

GIAO HÀNG TẬN NƠI SAU IN NHANH

In nhanh lấy liền - In nhanh số lượng với thời gian khách yêu cầu - In I350 in 2 mặt - In nhanh Matalize, decal nhựa, decal si(bóng,..
THÀNH PHẨM SAU IN NHANH

THÀNH PHẨM SAU IN NHANH

Như đã biết, in ấn gần đây là một trong những ngành công nghiệp khá phát triển. Do nhu cầu tiếp cận người dùng của doanh..
IN NHANH CANH MÀU

IN NHANH CANH MÀU

Bạn có mẫu in sẵn cần in test màu để canh bài, hay bạn muốn biết màu sắc lúc in thực tế như thế nào trước khi in số..