Dịch vụ

IN NHANH CANH MÀU

Bạn có mẫu in sẵn cần in test màu để canh bài, hay bạn muốn biết màu sắc lúc in thực tế như thế nào trước khi in số lượng In Nhanh Phước Lộc Thọ sẽ giúp bạn.

 

CANH MÀU LÀ  GÌ?

 


Canh màu là quá trình điều chỉnh, sửa đổi màu sắc của một hình ảnh hoặc sản phẩm đồ họa để đảm bảo màu sắc chính xác, độ tương phản và độ sáng phù hợp. Giúp khách hàng tìm được thông số màu của mẫu cũ hoặc màu sắc ưng ý của mẫu mới. Quá trình canh màu là cực kỳ quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm in ấn, đặc biệt là trong việc sản xuất các sản phẩm bao bì nhãn. Quá trình canh màu thường được thực hiện bởi các kỹ thuật in có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo kết quả chính xác và chất lượng sản phẩm tốt nhất.


Nó giúp đảm bảo rằng sản phẩm mới được sản xuất hoặc in ấn sẽ phản ánh màu sắc chính xác và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, có thể được phân phối cùng với sản phẩm cũ mà không có sự khác biệt về màu sắc.
 

 

Các tin khác

IN NHANH 5 MÀU LÓT TRẮNG

IN NHANH 5 MÀU LÓT TRẮNG

In nhanh lót trắng hay còn gọi là in nhanh 5 màu lót trắng (CMYK White) trên những chất liệu nền tối, giấy mỹ thuật, giấy kraft,..
IN PROOF TẠI TPHCM

IN PROOF TẠI TPHCM

In Nhanh Phước Lộc Thọ chuyên in Proof để test màu file thiết kế thường được dùng để khách hàng ký duyệt màu sắc, nội..
GIAO HÀNG TẬN NƠI SAU IN NHANH

GIAO HÀNG TẬN NƠI SAU IN NHANH

In nhanh lấy liền - In nhanh số lượng với thời gian khách yêu cầu - In I350 in 2 mặt - In nhanh Matalize, decal nhựa, decal si(bóng,..
THÀNH PHẨM SAU IN NHANH

THÀNH PHẨM SAU IN NHANH

Như đã biết, in ấn gần đây là một trong những ngành công nghiệp khá phát triển. Do nhu cầu tiếp cận người dùng của doanh..