Giới Thiệu

 

ĐỪNG IN NHANH Ở PHƯỚC LỘC THỌ

NẾU BẠN KHÔNG BIẾT IN OFFSET

     

Chào bạn, có phải bạn đang tìm đơn vị in nhanh để phục vụ công việc kinh doanh của mình?

- Quý khách cần in gấp catalogue trong chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, trong các hội chợ, triển lãm hoặc cần in mẫu 1 cuốn để gặp khách hàng

- Quý khách cần gấp voucher hoặc với số lượng ít, Quý khách không đợi đến 2 – 3 ngày để làm voucher giá rẻ

- Quý khách cần gấp hộp card để kịp dự cuộc hội nghị, để kịp chuyến bay trong 1-2 giờ tới

- Quý khách có mẫu in sẵn cần in test màu để canh bài, hay Quý khách muốn biết màu sắc lúc in thực tế như thế nào trước khi in số lượng

Quý khách cần in chữa cháy bù hao số lượng offset…..

In nhanh Phước Lộc Thọ sẽ giúp Quý khách giải quyết những vấn đề trên với kỹ thuật in nhanh chuyên nghiệp. Quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm in 4 màu trang bị máy in 5 màu lót trắng chất lượng như in offset với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chân thành, tư vấn nhiệt tình, mong muốn mang lại những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

tamnhindep in

 

In nhanh Phước Lộc Thọ chuyên cung cấp dịch vụ in nhanh lấy ngay các ấn phẩm như catalogue, card visit, tờ rơi, thiệp, voucher, menu… với chất lượng tương đương in offset, với thiết bị in ấn hiện đại, chất liệu giấy đa dạng, phương pháp thành phẩm linh hoạt đảm bảo cho Quý khách hàng có nhu cầu in nhanh lấy ngay và các đơn hàng có số lượng lớn.

Với chất lượng máy in và mực in hiện đại, đội ngũ In nhanh Phước Lộc Thọ cam kết sẽ mang lại cho Quý khách bản in với màu sắc thực thụ khi đưa đến tay người cầm.

Ngoài các loại giấy Coucher, Duplex, Ford, Kraft, Ivory, Bristol, In nhanh Phước Lộc Thọ chúng tôi còn có sẵn giấy metalize bạc bồi I300, bồi C150, metalize vàng, decal nhựa, decal xi...máy In nhanh công nghiệp in 5 màu lót trắng để giúp Quý khách in những mẫu sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Quý khách đã có file thiết kế và cần địa chỉ tin cậy để đặt in nhanh hãy liên hệ theo 028.6287.2468 - 028.6283.3579 Hotline: 0938 51 49 68 để được tư vấn nếu Quý khách còn băn khoăn về quy cách in và thành phẩm, đồng thời thông tin chính xác chi phí và thời gian hoàn thành trong thời gian sớm nhất. 

In Nhanh Phước Lộc Thọ mong được sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng! 

IN NHANH PHƯỚC LỘC THỌ